Ăn nước mắm có khiến bạn tăng cân?

Categories: Tin tức
No Comments

Bát nước mắm quen thuộc xuất hiện trong hầu hết các bữa cơm của gia đình Việt Nam, thiếu nước mắm như thiếu một gia vị để có một bữa ăn trở nên hoàn hảo. Hiện nay, rất nhiều chị em đổi lỗi cho sự tăng, thừa cân béo phì của mình là do nước mắm. Vì vậy, bài viết dưới đây mà Nước Mắm Diêm Điền sẽ cùng các bạn giải quyết vấn đề ăn nước mắm có tăng cân không?

Một lời khẳng định đến từ chúng tôi là ăn nước mắm hoàn toàn KHÔNG gây tăng cân

ăn nước mắm có khiến bạn tăng cân

Ăn nước mắm có béo không vậy mọi người

Nhưng làm sao mạng xã hội lại có sự đồn thổi về sự tăng cân của nước mắm. Như chúng ta đã biết nước mắm được làm từ chất rỉ từ tôm, cá và một số hải sản khác được ướp với muối (Nước Mắm Diêm Điền cũng vậy). Vâng, chính muối là yếu tố gây ra sự tăng cân của bạn có trong nước mắm. Tuy nhiên, với một lượng muối vừa đủ sẽ giúp cơ thể của bạn hoạt động một cách tốt hơn. Tăng cân chỉ đến với bạn khi bạn nạp vào người một lượng muối quá nhiều hay nói cách khác là bạn ăn quá mặn sẽ dẫn đến tình trạng thừa cân. Muối nhiều dẫn đến cơ thể của bạn tích nước làm cho chúng không thoát ra ngoài, ứ đọng trong cơ thể làm bạn béo lên.

Thành phần trong nước mắm bao gồm vitamin A, D, B12, chất sắt, đạm, Omega 3, các loại axit amin. Ăn nước mắm rất tốt cho sức khỏe giúp người dùng tránh được các bệnh tim mạch. Với một lượng nước mắm nguyên chất vừa đủ hàng ngày sẽ không gây tăng cân.

Ngoài ra, các bạn nên chọn cho mình một số loại thực phẩm tươi sống, có xuất xứ tự nhiên, các loại rau như bắp cải, súp lơ, cà chua, cà rốt hỗ trợ tốt cho việc giảm khối lượng cân nặng của mình, vì trong chúng có chất lợi tiểu sẽ cân bằng lượng muối có trong nước mắm được tích vào và xả lượng nước có trong cơ thể.

Không ăn các sản phẩm đóng hộp mì ăn liền, đồ ngọt, nhiều dầu mỡ động vật sẽ góp phần làm cân nặng của bạn tăng lên nhanh chóng. Để có một cơ thể thanh mảnh bạn nên chọn cho mình loại nước mắm nhiều đạm, ít muối.

Nước mắm Diêm Điền không hề tăng cân

Nước mắm Diêm Điền không hề tăng cân

Hãy chọn cho mình một chai nước mắm Diêm Điền ngon mà lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước mắm truyền thống Diêm Điền được làm từ những bí quyết của cha ông để lại, 100% sức lao động của con người, được chắt lọc dưới bàn tay con người Thái Thụy – Thái Bình. Nguyên liệu cá phải là những con cá cơm còn tươi nguyên được chuyển trực tiếp từ biển về. Sau đó, cá được lên men trong những chiếc chum to tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng của mặt trời và gió biển Diêm Điền từ 1 năm đến 1,5 năm sau đó đem ra lọc. Lọc đi lọc lại với lưới màn hoàn toàn thủ công cho đến khi nước mắm trong vắt màu cánh gián không còn cặn thì được chai nước mắm truyền thống Diêm Điền với độ đạm cao từ 30-40 No.

5 (100%) 1 vote

Your Thoughts